วันที่ 28 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีฯ 72 พรรษา ลำพูน ได้ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์ ระบบ ESS Help me แจ้งเหตุฉุกเฉิน นำทีมโดย นางปราณี ประทุมมา พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน พร้อมด้วยข้าราชการ เจ้าหน้าที่ สำนักพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน (จำนวน 10 คน) ร่วมกับ ผอ.อรียาพร อรุณเนตร ศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีฯ 72 พรรษา ลำพูนผู้อำนวยการศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีฯ 72 พรรษา ลำพูน ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ (จำนวน 8 คน)
โดยมีกิจกรรม ดังนี้
- นางปราณี ประทุมมา พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน กล่าวถึงภารกิจ หน่วยงาน
- ชมวิดีโอ ESS Help me ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน โดยกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 2 คลิป (ถ้ามี)
- เจ้าหน้าที่ลงพบน้องๆ นักเรียน เชิญชวนเพิ่มเพื่อน ESS Help me ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน ผ่านโทรศัพท์มือถือ App Line
- เจ้าหน้าที่แจกสื่อ ESS Help me ระบบแจ้งเหตุฉุกเฉิน (โปรเสตอร์) ให้กับหัวหน้าทุกชั้น
ทางโรงเรียนวชิรป่าซางขอขอบพระคุณศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรีฯ 72 พรรษา ลำพูน ที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่า มามอบความรู้ให้กับนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซางเป็นอย่างสูง
4 ต.ค. 66 | รับชม : 80 ครั้ง